หน้าหลัก | บริการของเรา | วิธีการเติมเงินมือถือ | ข่าวสารอัพเดท | บอกต่อเพื่อนสร้างรายได้ | เกี่ยวกับเรา | ถาม-ตอบ | สมัครสมาชิก | เข้าระบบ | ติดต่อเรา

Affiliate Program ระบบแนะนำเพื่อนใหม่รับค่าคอมมิชชั่น สูงถึง 30%

สวัสดีครับวันนี้ ไอแอม ท็อปอัพ(iamTopup) เติมเงินมือถือผ่านเว็บ.com เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมจากการแนะนำเพื่อนใหม่มาใช้บริการเติมเงินมือถือกับเราก็รับค่าแนะนำไปเลยสูงสุด ถึง 30% หรือคิดเป็นเงินต่อการขาย สูงถึง 299.70 บาท/คน

 

ขอเชิญเหล่าเว็บมาสเตอร์และชาวบล็อกเกอร์ ตลอดจนผู้ที่ชอบหาเงินออนไลน์ทุกท่าน มาเข้าร่วมเพิ่มโอกาสและเพิ่มช่องทางการหารายได้เสริมผ่านเน็ต โดยคุณจะได้รับ ค่าคอมมิชชั่น อย่างง่ายดายจากในทุกครั้งที่ลูกค้าหรือสมาชิกภายในเว็บไซต์ของคุณ ทำการคลิ๊กและเข้ามาสมัครใช้บริการเติมเงินมือถือออนไลน์ ซื้อบัตรเงินสด หรือจ่ายบิลฯ กับเราผ่านทางแบนเนอร์ หรือข้อความ text link ที่ติดอยู่ในหน้าบล๊อกหรือหน้าเว็บไซต์ของคุณ ระบบจะคิดค่าคอมมิชชั่นให้คุณทันที สูงสุดถึง 30% เมื่อสมาชิกที่ถูกแนะนำโดยคุณฝากเงินเข้าระบบ และสมัครแพ็กเกจตามโปรโมชั่นต่างๆ โดยค่าคอมฯ นี้สามารถโอนออกเป็นเครดิตไว้สำหรับเติมเงินออนไลน์ หรือจะเบิกถอนผ่านบัญชีธนาคารก็ได้

 

ตัวอย่างการคำนวนรายได้

เช่น วันที่ 1 แนะนำเพื่อนและเพื่อนสมัครใช้บริการ+ฝากเงินเข้าระบบพร้อมกับสมัครแพ็กเกจ "เติมกระหน่ำ ไร้กังวล" ก็รับไปเลย 30% หรือ 299.70 บาท หากภายใน 1 เดือน เราแนะนำเพื่อนได้ทุกวันๆ คน ก็รับไปเลย 8,991 บาท ต่อเดือน หรือวันละ 2 คน ภายใน 1 เดือนจะมีรายได้โดยประมาณ 17,982 ต่อเดือน

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ในความเป็นจริงๆ อาจจะมากหรือน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับความขยันของแต่ละคน

 

How it works? ระบบการทำงานของ Affiliate Program ทำงานอย่างไร

1. คุณลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก ก่อนเริ่มต้นสร้างรายได้กับเรา

2. นำลิงค์โปรโมท หรือแบนเนอร์ไปติดตามเว็บไซต์ของตัวเองหรือตามแหล่งประกาศต่างๆ
++

3. รับรายได้เข้ากระเป๋าทันที สูงสุดถึง 299.70 บาท/คน

 

 

 

*เงื่อนไขและข้อตกลงการรับรายได้

1. จะต้องเป็นสมาชิกกับทางไอแอม ท็อปอัพ เท่านั้น และสถานะของสมาชิกไม่ถูกยกเลิกหรือระงับโดยระบบ

2. ยอดถอนต้องมีค่าคอมมิชชั่นสะสมหรือขั้นต่ำ 500 บาท

3. คอมมิชชั่นจะถูกโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันหลังจากแจ้งถอน และจะมีค่าธรรมเนียมต่อการโอน 25 บาทต่อครั้ง

4. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาด อันเนื่องจากการระบุหมายเลขบัญชีผู้รับโอนและชื่อผู้รับโอน หรือข้อมูลผู้รับผลประโยชน์ไม่ถูกต้อง

5. รายได้หรือคอมมิชชั่นที่จะได้รับ ต่อการแนะนำ ต่อคน ขึ้นอยู่กับราคาของแพ็กเกจนั้นๆ

 

Copyright @ 2014 Power by iamTopUp Co., Ltd. All Rights Reserved.